TOEFL, IELTS, TOEIC, CU-TEP, TU-GET, SAT, GAT By 100% THAI-CANADIAN
ภาษาไทย | English
เข้าสู่ระบบ!! บทความ

เมนู
กรุณาชําระค่าเรียนผ่านระบบธนาคารหรือCreditCardเท่านั้น

สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 01/12/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 16/04/2564
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 11


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (11)
 Canadian Immigration Services
 WRITING for IELTS/TOEFL



จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ




ฉลองรับ 1,350,000 วิว ปี2021 Red Maple อันดับ1 UPคะแนนสอบ TOEIC / IELTS / TOEFL / เราได้ช่วยผู้เรียนหลายหมื่นให้สอบผ่านแล้วจริง โปรพิเศษ คอร์สออนไลน์ ติวTOEFLออนไลน์ LINE: toeflmaster  / ติวIELTSออนไลน์ LINE: ielts7day / ติวTOEICออนไลน์ LINE: toeic7day นะคะ

บทความ
Want to be CANADIAN-Teacher CHAI Can Help (อ่าน 21199/ตอบ 0)

Want to be Canadian?   We can help!   www.redmaplethailand.com
หากคุณต้องการเป็นพลเมืองอย่างถูกต้องตามกฏหมายของประเทศ CANADA โดยไม่ต้องสละสัญชาติไทย / Dual Citizenship  เราช่วยได้!
Teacher CHAI เป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษ หลักเกณฑ์การขอวีซ่าพลเมืองถาวร หรือที่เรียกว่า Permanent Residence VISA
โดยเฉพาะอย่างยิ่งของประเทศแคนาดา ซึ่งอาจารย์เองก็เป็น Canadian Citizen อย่างถูกต้องได้กว่า 10 ปีแล้วค่ะ
หมายเหตุ: "Red Maple ไม่มีนโยบายช่วยเหลือหรือจัดหางานให้ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น ถือเป็นความรับผิดชอบและความท้าทายของผู้สมัครโดยตรง"
โปรแกรมนี้ 2 สิ่งที่คุณจะได้รับคือ 
1. Canadian Permanent Residence  
2. เรียน TOEFL หรือ เรียน IELTS ที่ดีที่สุด 240ชั่วโมง ฟรี รวมทั้งฝึกพูดสนทนาจนคุณพร้อมสำหรับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในแคนาดา (สอนสด) By Red Maple 
โดยผู้สมัครสามารถเลือกได้ว่าต้องการที่จะสอบ TOEFL หรือ IELTS ผู้สมัครจะได้สิทธิเรียนคอร์สนั้นทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
คุณสมบัติโดยทั่วๆไปของผู้ที่จะสมัครเป็น Canadian Permanent Residence คือ
1. ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี แต่อาจารย์แนะนำว่ารอให้ครบ 22 ปีบริบรูณ์ก่อน จะมีโอกาสได้มากกว่า
2. ต้องจบปริญญาตรี หรือ คาดว่าจะจบปริญญาตรีใน 6 เดือนนับจากวันยื่นใบสมัคร  กรณีเป็นนักศึกษาเพิ่งเรียนจบหรือคาดว่าจะจบ หลังจากยื่นใบสมัครแล้ว
คุณมีเวลาอีก 2-3ปี ในการสร้างประวัติการทำงานให้ดีที่สุด ก่อนที่จะถึงวันสอบสัมภาษณ์
ปริญญาตรีทางด้าน แพทย์ศาสตร์,พยาบาลศาสตร์,วิศวกรรมศาสตร์,วิทยาศาสตร์,บัญชี,บริหาร,ครุศาสตร์,ภาษาศาสตร์และอื่นๆ จะมีโอกาสผ่านการคัดเลือกจาก
มากไปหาน้อยตามลำดับ กรณีจบปริญญาโทในประเทศไม่ได้เพิ่มโอกาสในการถูกพิจารณาค่ะ แต่ถ้าจบโทจากประเทศที่เป็น English Native หรือสามารถใช้ภาษา
ฝรั่งเศส ได้อย่างคล่องแคล่ว ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสได้อีกพอสมควร แต่ต้องขึ้นอยู่กับความสามารถในส่วนของภาษาอังกฤษเป็นหลักค่ะ
3. ต้องมีบัญชีเงินฝากในธนาคารอย่างน้อย 1 ล้านบาทเป็นเวลา 6 เดือนหรือมากกว่า นับจนถึงวันสอบสัมภาษณ์ ยิ่งมากโอกาสยิ่งสูงค่ะ 
4. ควรจะมีคะแนน TOEFL 600 หรือ คะแนน IELTS 7.0 ขึ้นไปภายใน 12 เดือนนับจากวันยื่นใบสมัครไปยังรัฐบาลแคนาดา ซึ่งจุดนี้ Teacher CHAI สามารถช่วยได้
เพราะมีเวลาเตรียมตัวนานพอสมควร ยิ่งได้มากยิ่งเพิ่มโอกาสค่ะ แต่กรณีที่คะแนนไม่ถึงไม่ได้แปลว่าจะหมดโอกาส เพียงแต่ต้องมีความโดดเด่นด้านอื่นๆมาประกอบ
5. ต้องมีประสบการณ์ทำงาน Full-Time ในประเทศไทย ในสาขาที่จบมาอย่างน้อย 2.5-3 ปี นับจนถึงวันสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งยิ่งสูง โอกาสยิ่งมากค่ะ
ต้องมี Portfolio แสดงถึงความรับผิดชอบในหน้าที่การงานปัจจุบันและความพร้อมที่จะหางานทำได้ในประเทศแคนาดา หลังจากที่เข้าแคนาดาอย่างถูกต้องได้แล้ว 
คุณจะทำอาชีพอะไรก็ได้ ตามความถนัด ไม่จำเป็นต้องเป็นสาขาที่เรียนมาเสมอไป
6. ต้องสามารถเดินทางไปสอบสัมภาษณ์ได้ด้วยตนเองในวันเวลาและสถานที่ที่ทางรัฐบาลแคนาดากำหนดซึ่งอาจจะเป็น New York, L.A. , HK, หรือ Singapore
โดย Teacher CHAI จะเป็นผู้ฝึกซ้อมการตอบคำสัมภาษณ์หรือที่เรียกว่า Mock-Up Interview (แน่นอนว่า Teacher CHAI จะไม่ตามไปช่วยวันที่คุณสอบสัมภาษณ์)
7. ต้องมีสุขภาพแข็งแรงและไม่มีโรคติดต่อร้ายแรงค่ะ (ACTIVE TB, AIDS) ต้องได้รับการรับรองจากโรงพยาบาลที่รัฐบาลแคนาดากำหนดเท่านั้น (ในเมืองไทย)
8. ต้องไม่เคยมีประวัติอาชญากรรม ต้องมีใบรับรองจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ จาก FBI ในบางกรณีค่ะ (หากคุณเคยมีประวัติแนะนำว่าอย่าสมัคร!)
9. ต้องอดทนรอได้ ระยะเวลาทั้งหมดตั้งแต่วันยื่นใบสมัครไปยังรัฐบาลแคนาดาจนถึงวันเรียกสอบสัมภาษณ์อยู่ระหว่าง 2.5 - 3.5 ปีค่ะ (เฉลี่ย 3ปี)
10. หลังจากสามารถเข้าแคนาดาในฐานะ Permanent Residence ได้แล้วถือได้ว่าเป็น Canadian อย่างถูกต้องตามกฏหมายแคนาดา  
แต่หากประสงค์จะเป็น Canadian Citizen คุณจะต้องอยู่อาศัยและทำงานในแคนาดา (เมืองไหนก็ได้ยกเว้น Quebec) เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 300วันต่อปี
ในรอบระยะเวลา 3ปี และต้องสอบผ่านข้อเขียน และการสาบานตน เพื่อขอเป็น Canadian Citizen จึงจะถือได้ว่าเป็นCANADIAN 100%
สิทธิที่คุณจะได้รับจากการได้เป็น Permanent Residence หรือ Canadian Citizen: 
1. ถือ Canadian Passport ได้ ใช้เดินทางเข้าออก US, UK, EU, AUS และอื่นๆได้ 30-60วัน โดยไม่ต้องขอวีซ่าอีก (ขอชมCanadian PassportของTeacherได้ค่ะ)
2. มีสิทธิได้รับการรักษาพยาบาลฟรี100% ด้วยระบบประกันคุณภาพการรักษาระดับโลก Canadian Health Insurance เทียบเท่า Canadian Born ทุกประการ
3. มีสิทธิได้รับการศึกษา Free World Class Education ตั้งแต่ระดับ Primary จนจบ High School ฟรี100% และจ่ายเพียง 30-40% สำหรับการเรียนระดับ ป.ตรี 
และระดับ ป.โท เมื่อเทียบกับนักเรียนต่างชาติ International Students โดยทั่วไป
4. มีสิทธิเรียนภาษาอังกฤษทุกทักษะ ในสถาบันภาษาของรัฐฟรี ตลอดชีวิต ตั้งแต่ระดับ Basic จนถึง Advance (ภาษาฝรั่งเศสฟรีเฉพาะกรณี Quebec)
5. ภรรยาและบุตร/บุตรบุญธรรม ทุกคนจะได้สิทธิความเป็น Canadian จากคุณโดยอัตโนมัติ ตามกฏหมายแคนาดา (ประโยชน์เรื่อง Canadian Education ฟรี)
6. คุณสามารถทำเรื่อง Sponsor บิดาและมารดา ของคุณ เพื่อให้ได้เป็น Canadian ได้ (ประโยชน์โดยตรงเรื่องการรักษาพยาบาลระดับโลกฟรี)
7. สิทธิในการออกเสียงทางการเมือง (เลือกตั้ง) รวมทั้งมีสิทธิลงแข่งขันชิงตำแหน่งทางการเมืองในทุกระดับชั้นเทียบเท่า Canadian Born ทุกประการ
สิทธิความเป็น Permanent Residence และ Citizen ถือเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัวตลอดชีวิต ไม่มีใครสามารถเพิกถอนสิทธินี้ ไปจากผู้ครองสิทธิได้
   
ค่าใช้จ่ายกรณีรับรองผล "ไม่สำเร็จยินดีคืนเงิน" มีดังต่อไปนี้
ค่าธรรมเนียมการดำเนินการจัดการ ตั้งแต่เตรียมความพร้อมด้านเอกสารทั้งก่อนและหลังสมัคร ซึ่งมีรายละเอียดค่อนข้างมาก ซับซ้อนและยุ่งยาก
และถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด ไปจนถึงขั้นการฝึกภาษาอังกฤษให้ได้ TOEFL/IELTS score ที่สูงพอ และ Mock-Up Interview รวมทั้งสิ้น 280,000 บาท
สรุปรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระให้กับ บริษัท เรดเมเปิ้ล-เดอะแลงเกวจ จำกัด แบ่งเป็น 3 งวด โดยจะต้องมีการทดสอบประเมินความเป็นไปได้ก่อนทุกครั้งดังนี้ 
1. ทดสอบประเมินความเป็นไปได้ เพื่อเข้าสู่โปรแกรม “ไม่สำเร็จ-ยินดีคืนเงิน” ค่าทดสอบ 1,000 บาท  (ใช้เวลา40-50นาที รวมสอบสัมภาษณ์)
(เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่มีการคืนเงิน ไม่ว่าผลทดสอบจะออกมาเป็นอย่างไร การตัดสินของ Red Maple ถือเป็นที่สิ้นสุด) เฉพาะกรณีผลทดสอบเป็น
"ผ่าน" เท่านั้น อาจารย์จึงจะให้ คำปรึกษาหรือให้รายละเอียดเพิ่มเติมได้ แต่หากผลทดสอบเป็น "ไม่ผ่าน" ไม่แนะนำให้ดำเนินการต่อ เพราะความเป็นไปได้ค่อนข้างน้อย
(เนื่องจากตารางงานของอาจารย์แน่นมาก จึงต้องโทรนัดวันทดสอบก่อนทุกกรณี NO WALK-IN เฉพาะที่สาขาจุฬา42เท่านั้น สาขาชลบุรี /สาขาระยองไม่รับทำเรื่องค่ะ)
2. ค่าดำเนินการจัดการ 280,000 บาท รวมค่าเรียนTOEFL หรือ เรียนIELTS แล้ว (ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายให้รัฐบาลแคนาดา ตลอดจน ค่าแปลเอกสารต่างๆ) 
ค่าธรรมเนียนที่ทางแคนาดาคิดจะอยู่ที่ประมาณ 50,000บาทต่อสมาชิก1คนในครอบครัว เอกสารทุกฉบับต้องถูกแปลเป็นภาษาอังกฤษซึ่งค่าใช้จ่ายทั้ง 2ส่วนนี้
ผู้สมัครจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบเองทั้งหมด
หมายเหตุ: ทั้งหมดนี้คือข้อมูลที่เราให้คุณได้ในเวลานี้ รายละเอียดเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ อาจารย์จะให้ได้ก็ต่อเมื่อ "ผ่าน" การสอบประเมินแล้วเท่านั้น

Download






© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.