Red Maple - The Language สถาบันภาษา เรดเมเปิ้ล

บทความ

สถาบันภาษา Red Maple - The Language

08-05-2564 16:21:12น.


สถาบันภาษา Red Maple -The Language

NEW NEW NEW ระบบออนไลน์100%

    มีผู้เรียนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตั้งแต่ปี2008   

Adult English Classที่ใหญ่และได้มาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ

เราคือสถาบันสอนภาษาอังกฤษเพื่อการสอบระดับประเทศ

นอกจากช่วยให้ฝันในการเรียนต่อต่างประเทศของผู้เรียนเป็นจริงแล้ว

เรายังช่วยให้ผู้เรียนพูดได้และอัพเพิ่มคะแนนสอบได้จริง ด้วยระบบแท็กทีม หรือ รุมกันสอน-ช่วยกันอัดเทคนิคการทำข้อสอบโดยสุดยอดทีมคณาจารย์ระดับประเทศกว่า20ท่าน หรือ4-5ท่านต่อ1คอร์ส พร้อมกับข้อสอบอัพเดทและชั่วโมงสอนสดที่มากที่สุดในประเทศ และระบบDVDรองรับสมบูรณ์แบบ ส่งผลให้ผู้เรียนพูดได้และทำข้อสอบได้จริง

ดูแลและอำนวยการสอนโดย

Teacher KATE & Teacher CHAI

100% Thai-Canadian

คลิกชมVDOการสอนจริงอัพเดทล่าสุดได้ที่นี่ค่ะ

https://youtu.be/gKpkyL8N8so

https://youtu.be/RHuHA2VSomg

https://youtu.be/BGgFAke2bMI

https://youtu.be/ZUg715Lx3ds

https://youtu.be/mqwZs8JCLUY

https://youtu.be/EZNANcTgRcw

https://youtu.be/pOGdqqSOv5A

https://youtu.be/LtzE59PYS10

https://youtu.be/xSetBHfD-MA

https://youtu.be/s0B6v6Vk1qo

https://youtu.be/yTL8xsh2n0g

"การจะทำให้ผู้เรียนสอบได้คะแนนสูงๆในเวลาอันสั้นนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากอาจารย์จะต้องมีความรู้ความสามารถสูงแล้ว ยังต้องมีความตั้งใจและความทุ่มเทให้กับผู้เรียนอย่างสูงสุดอีกด้วย 90%ของผู้เรียนบอกปากต่อปาก จึงเป็นสาเหตุให้ Red Maple เติบโตได้อย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2008"

Red Maple เป็นสถาบันภาษาที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม จากเหล่าบรรดาผู้ที่กำลังเตรียมตัวไปศึกษาต่อต่างประเทศ นิสิตนักศึกษาและบุคลากรที่ทำงานในบริษัทข้ามชาติทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นในด้านเนื้อหาการเรียนการสอนที่อิงกับตำราและหลักสูตรที่ได้มาตรฐานระดับโลกและ   ด้วยความที่อาจารย์ผู้ออกแบบและควบคุมโปรแกรมการสอนทั้ง 2ท่านเป็น Thai-Canadian จึงเข้าใจปัญหาและความต้องการของนักเรียนไทยเป็นอย่างดี สามารถออกแบบเนื้อหาการสอนได้อย่างลงตัว ให้เห็นเป็นรูปธรรม ผู้เรียนจึงเข้าใจได้เร็วและง่ายกว่า ประกอบกับบรรยากาศการเรียนรู้ที่เป็นกันเอง จริงจัง อัดแน่น ด้วยเนื้อหา ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วจากผู้เรียนที่ประสบความสำเร็จนับหมื่นคนทั่วประเทศ  

ดูแลและอำนวยการสอนโดย: 

Teacher CHAI  อาจารย์ถือ2 สัญชาติ (Dual Citizen) ได้ Permanent Resident Status ปี2001 และได้ Canadian Citizen ปี2004 นอกจากรักและเชี่ยวชาญงานสอนภาษาแล้ว ปัจจุบันอาจารย์ยังรับเป็นที่ปรึกษาเรื่องการขอสัญชาติแคนาดาแบบไม่ต้องสละสัญชาติไทย โดยอาศัยข้อกฏหมาย Immigration and Refugee Protection Act 2002 และหลักเกณฑ์Dual-Citizenshipของทั้งไทยและแคนาดาอีกด้วย

ทีมคณาจารย์ผู้สอน ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กว่า 25ท่าน

Red Maple มีนโยบายในการว่าจ้างอาจารย์ที่อัตราค่าจ้างสอนสูงกว่าสถาบันภาษาอื่นๆ25-30% เราจึงได้ทีมคณาจารย์ที่มีความสามารถมากมาย อาจารย์หลายท่านจบอักษรศาสตร์เอกภาษาอังกฤษจากจุฬาและได้จบการศึกษาระดับปริญญาโทด้านภาษาศาสตร์เอกภาษาอังกฤษจากต่างประเทศ อาจารย์ทุกท่านได้ผ่านการคัดเลือกอย่างดีที่สุด (จากบรรดาอาจารย์ที่สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศหลายร้อยท่าน) เพื่อให้ได้เข้ามาทำการสอนที่Red Maple และทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด โดย Teacher Kate & Teacher Chai

Red Maple-The Language ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นอกจากชำนาญงานสอนภาษาแล้ว Teacher CHAI ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเรื่องขอสัญชาติ (Immigration Services) รับปรึกษาการขอสัญชาติ-วีซ่าพลเมืองถาวรสำหรับผู้ที่ต้องการเป็น CANADIAN อย่างถูกต้องตามกฏหมาย CANADA โดยไม่ต้องสละสัญชาติไทยอีกด้วย (DUAL CITIZENSHIP) ซึ่งอาจารย์ได้ช่วยให้ฝันของผู้ที่ต้องการอพยพไปตั้งถิ่นฐานในแคนาดาประสบความสำเร็จมาแล้วหลายครอบครัว

 

หลักสูตรที่ "Red Maple - The Language" เปิดสอน ครอบคลุมการเรียนเพื่อสอบแข่งขันในหลายระดับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อการสอบเข้าระดับ ป.ตรี ป.โท และ ป.เอกในต่างประเทศ หลักสูตรยอดนิยมได้แก่  คอร์ส "Speaking & Writing for TOEFL" และ คอร์ส "Speaking for IELTS" และ คอร์ส "Speaking for TOEFL" แยกระดับผู้เรียนออกจากกัน ซึ่งสอนโดยอาจารย์ชาวต่างชาติและอาจารย์ชาวไทยที่มีความรู้ความสามารถ โปรแกรมการเรียนได้ถูกออกแบบเพื่อรองรับการสอบ TOEFL iBT และ IELTS Academic โดยเฉพาะ นอกจากจะเน้นฝึกพูดตอบคำถามเพื่อให้ได้คะแนนสูงสุดแล้ว ยังมีคอร์ส "Writing for TOEFL" และ "Writing for IELTS" แยกผู้เรียนออกจากกัน เน้น Upgrade ภาษาเขียนของผู้เรียนให้เป็น Professional ที่สุด สอดแทรก Grammar ที่จำเป็น เทคนิคการเขียนสมัยใหม่และ Writing Pattern จำนวนมาก ซึ่งถือเป็นทางลัดที่ช่วยในการปรับภาษาเขียนให้ดีขึ้นในเวลาอันสั้น อีกทั้งผู้เรียนยังสามารถนำไปใช้เป็นเครื่องมือในการเรียนต่อหรือทำงานในระดับสูงได้อีกด้วย


นอกจากนี้ ทางสถาบันฯ ยังมี คอร์ส Grammar Preparation ที่สมบูรณ์แบบที่สุด และสุดยอดคอร์สที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ชนิด WORRY FREE ให้คุณมั่นใจสูงสุด ด้วยคอร์ส TOEFL iBT 80/550 / IELTS 6.5-7.0-7.5 / TU-GET 700 และ คอร์ส UPเงินเดือน ใหม่ล่าสุด TOEIC 750-850 เน้นกลุ่มการบิน พลังงาน ขนส่ง โรงแรม การท่องเที่ยว และบริษัทข้ามชาติ 

 

อาจารย์ 1ท่านต่อ1ทักษะเท่านั้น: อาจารย์ทุกท่านทุ่มเทให้กับผู้เรียนเต็มที่ (ภายใต้กฏข้อบังคับที่เข้มงวดของทางสถาบัน) ผู้เรียนก็ต้องทุ่มเทให้กับการเรียนอย่างเต็มที่เช่นกัน เป้าหมายสูงสุดของโปรแกรมการเรียนคือ เพื่อให้ผู้เรียนสอบได้คะแนนตามที่ตั้งใจใว้ เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ไม่เคยสอบมาก่อนหรือผู้ที่เคยสอบแต่ทำคะแนนได้ไม่ดีและต้องการปรับขึ้นมาให้ได้ในเวลาอันสั้น                                                

ประเด็นที่ต้องเปรียบเทียบกับหลายๆสถาบัน เมื่อคิดจะสมัครเรียนได้แก่
1.จำนวนชั่วโมงสอนสด แยกให้ละเอียด Reading, Writing, Speaking, Listening ทักษะละกี่ชั่วโมง

2. Writing สอนอย่างไร  มีให้เขียนEssayกี่ฉบับ เสียเวลาเขียนในชั่วโมงเรียน หรือให้กลับไปเขียนที่บ้านได้ และอาจารย์ตรวจแก้ไขให้ทุกบรรทัดหรือไม่ (ขอดูตัวอย่างงานตรวจด้วย) Writing ถือเป็นหัวใจสำคัญที่สุดหลายที่สถาบันจะตรวจงานเขียนให้ผู้เรียนเพียงไม่กี่ฉบับหรืออาจไม่มีเลย เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายสูง

3. Speaking ได้ฝึกพูดกับอาจารย์มากน้อยแค่ไหน หรือว่าแค่สอนเทคนิคและให้กลับไปฝึกพูดเอง ถ้าประโยคไหนพูดได้ไม่ดีจะมีอาจารย์คอยแก้ไขให้หรือไม่ มีแยกระดับผู้เรียนออกจากกันหรือไม่ มีอาจารย์ชาวต่างชาติสอนในระดับAdvanceหรือไม่

4. Reading จะได้ทำข้อสอบชุดเต็มแท้ๆทั้งหมดกี่ชุด หลายที่จะสอนแค่ 10-15ชุดเท่านั้น ซึ่งถือว่าน้อยมาก และมักจะบอกว่าเน้นฝึกให้อ่านได้เร็วโดยไม่จำเป็นต้องทำข้อสอบหลายชุด (โปรดใช้วิจารณญาณ)   ที่Red Mapleผู้เรียนจะได้เทคนิคการทำข้อสอบมากมายจากการฝึกทำข้อสอบจริงมากถึง 48ชุดหรือมากกว่า

5. Listening มีอาจารย์สอนสดคอยอธิบายให้ฟังหรือไม่ หรือว่าให้นั่งฟังSound Labเอง หรือแค่แถมCDให้

 

"โปรดระลึกไว้เสมอว่า ในโลกของการทดสอบภาษาอังกฤษแบบ Proficiency Test นั้น ไม่มีเทคนิคพิเศษ เคล็ดลับ สูตรลัด หรือกฏเหล็กใดๆ ที่จะทำให้ผู้เรียนได้คะแนนสอบสูงๆทันที โดยไม่ได้ผ่านการฝึกฝนฝึกหัดอย่างจริงจัง การฝึกฝนทบทวนอย่างจริงจังเท่านั้น ที่จะสามารถช่วยปรับเพิ่มคะแนนสอบของคุณได้"

                 

Red Maple ออนไลน์ ติดต่อผู้รับลิขสิทธิจัดการคอร์สเรียนออนไลน์แยกกันดังนี้     

ติวTOEFLออนไลน์ ติดต่อ www.toefl-express.com

ติวIELTSออนไลน์ ติดต่อ www.ielts7day.com  หรือ www.ielts-first.com

ติวTOEICออนไลน์ ติดต่อ www.toeic7day.com